Các thông báo khác

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực hiện Văn bản số 775/UBND - TB thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (COVID-19) - phiên họp số 43, Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên trong toàn trường, đặc biệt là những sinh viên trở về từ vùng dịch hoặc có tiếp xúc với người trở về từ vùng dịch thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh và thực hiện Khai báo và cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày thông qua chức năng Khai báo sức khỏe trên Ứng dụng thông tin nhanh trực tuyến FTU E-Home (bao gồm cả khai báo sức khỏe và khai báo cách ly) kể từ ngày 31/07/2020.

Đề nghị sinh viên trong toàn trường nghiêm túc thực hiện.

Xin trân trọng cảm ơn!