Tuần sinh hoạt CDSV

Thực hiện kế hoạch tổ chức Tuần sinh hoạt công dân sinh viên giữa khóa, cuối khóa năm học 2016 - 2017 của Nhà trường.

Phòng CTCT&SV đã tổ chức học tập Tuần sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa cho sinh viên khóa 52 khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế vào thứ 7 tuần trước, ngày 26/11/2016 và chủ nhật, ngày 27/11/2016.

Trong quá trình học tập, một số sinh viên đã nghỉ học không lý do, không làm bài thi. Vì vậy, Phòng CTCT&SV đề nghị các sinh viên trên phải đi học bù bài 1 và bài 3 vào chiều thứ 7, ngày 3/12/2016 hoặc chủ nhật, ngày 4/12/2016. Riêng bài 2, các sinh viên phải tự liên hệ với khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế để nắm được những nội dung về học kỳ tốt nghiệp. Đồng thời các sinh viên này phải làm bài thi kết thúc chương trình học tập.

Sinh viên phải đăng ký thời gian học gửi vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề: "Đăng Ký học bổ sung tuần SHCDSV K52"

Xem chi tiết lịch học tại đây.

Nếu các sinh viên không đến học đầy đủ và làm bài thi sẽ bị trừ điểm rèn luyện sinh viên học kỳ I năm học 2016 - 2017.